Chuyển đến nội dung chính

Học Cách Pha Trà Sữa Thái Với Bột Béo An Toàn Và Đơn Giản

trà sữa thái xanh và thái đỏ

Trà sữa Thái là một “đặc sản” của đất nước Chùa Vàng – Thái Lan mang hương vị thơm ngon độc đáo. Cách làm trà sữa Thái sử dụng loại trà Cha Yen hay còn gọi là trà Ceylon, một phiên bản của trà Assam nội địa tại đất nước Thái Lan. Trà sữa Thái xanh và Thái đỏ có hương vị hấp

Nội dung Học Cách Pha Trà Sữa Thái Với Bột Béo An Toàn Và Đơn Giản xuất hiện lần đầu tiên tại Dạy Pha Chế Á Âu do tác giả Châu Hương viết.

Nhận xét